• Bảo Chánh thiết kế kệ chứa hóa chất miễn phí, sản xuất theo yêu cầu

  Có thể nói, hóa chất là một sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất, ngành công nghiệp kể cả trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Thế nhưng, như chúng ta đều biết hóa chất là loại rất độc hại nếu bạn sử dụng không đúng cách. Vậy làm sao để sử dụng và bảo quản hóa chất đúng cách, an toàn và hiệu quả? Giá kệ để hàng hóa chất luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

  Giá kệ Bảo Chánh chứa hóa chất bán chạy nhất hiện nay

  Giá kệ chứa hóa chất Bảo chánh là một trong những thiết kế từ Kệ Selective chứa Pallet. Hệ thống kệ chứa hóa chất bao gồm nhiều khoan kệ lắp gáp lại với nhau, chiều cao của kệ tùy thuộc vào chiều cao của nhà kho. Kích thước thực tế của hàng hóa và tải trọng đặt lên Pallet mà Vinarack dựa vào dữ liệu đó đưa ra thiết kế phù hợp.

  Giá kệ Bảo Chánh chứa hóa chất

  Giá kệ Bảo Chánh chứa hóa chất

  Nếu là trường hợp nhà kho có chứa nhiều loại hóa chất khác nhau thì phải dùng Giá kệ có nguyên liệu chống oxi hóa cao để trong nhà kho, đồng thời cũng phải tách riêng biệt để tránh trường hợp rò rỉ hoặc tràn đổ hóa chất gây ô nhiễm. Hệ thống kệ được thiết kế cao, khoảng cách tầng thoáng để đảm bảo kết hợp với hệ thống thông gió nhằm làm loãng hoặc hút sạch khí độc trong kho chứa để không gây hại cho sức khỏe trong quá trình ra vào kho.

  Bảo chánh chuyên thiết kế hệ thống giá kệ chứa hóa chất

  Bảo chánh chuyên thiết kế hệ thống giá kệ chứa hóa chất

  Tùy khu vực để hóa chất khác nhau mà từng dãy Kệ chứa hóa chất Bảo Chánh phải được đánh dấu, ký hiệu rõ ràng, cụ thể tránh nhầm lẫn khi xếp hàng, đóng gói. Thông thường, khi Giá kệ chứa hóa chất không cao quá 2000mm, không cao sát trần nhà, nên cách tường ít nhất 500mm, cách mặt đất từ 200mm – 300mm. Đối với những hóa chất là chất lỏng, dễ bay hơi thì cần được chứa trong các thùng kim loại không rò rỉ, và đặt theo hướng trực tiếp lên hệ thống kệ. Vinarack chuyên tư vấn thiết kế và bố trí mặt bằng kho lưu trữ hóa chất: bao gồm xác định tải trọng mà các pallet chứa hóa chất được đặt lên, nguyên vật liệu để sản xuất kệ cũng như các điều kiện khác như: yếu tố ánh sáng, bố trí cửa ra vào,….Để đảm bảo hàng hóa một cách cẩn thận và quản lý hàng hóa thêm thuận lợi.

  Hệ thống giá kệ Bảo Chánh lưu trữ hóa chất hiện đại

  Hệ thống giá kệ Bảo Chánh lưu trữ hóa chất hiện đại

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế hệ thống kệ chứa hàng kho lạnh hay kho bình thường, ngoài ra Bảo Chánh chuyên sản xuất kệ Drive-In, kệ selective, kệ Double Deep, kệ trung tải, kệ chứa khuôn mẫu,…., và các sản phẩm phụ trợ đi kèm như: Pallet mạ kẽm, Pallet sơn tĩnh điện, Pallet xếp chồng, xe thang di động. Bảo Chánh luôn thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.muabankechuahang.com  – www.keselective.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 04-08-2018 1,225 lượt xem
gotop