• Kệ Double deep chuyên dụng Vinarack

  Nhà kho của bạn cần sức chứa tối đa Pallet, chiều cao kho không giới hạn từ 10 mét ~12 mét, diện tích kho tương đối, dự trù kinh phí không quá nhiều, thì kệ double deep chuyên dụng Vinarack là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Vì sao Kệ Double Deep Vinarack lại là sự lựa chọn ưu ái của Doanh nghiệp?

  Kệ Double Deep là kệ được bố trí bằng hai lưng kệ Selective chặp lại với nhau tạo thành một hệ thống kệ với hai mặt lựa chọn lưu trữ. Giá kệ double deep chuyên dụng lưu trữ từ 2 pallet đến 4 pallet theo chiều sâu giữa lối đi. Giá kệ double deep này cung cấp mật độ lưu trữ tăng nên cần lối đi rộng và đòi hỏi phải có xe tải xe nâng chuyên dụng, có càng nâng điều khiển vào sâu bên trong, càng xúc xe nâng dài hơn gấp đôi so với thông thường. Tốc độ xuất nhập hàng nhanh. Không gian nền tận dụng trung bình, chiếm 50 ~ 60% diện tích nền. Cung cấp một lựa chọn không gian hiệu quả để pallet tiêu chuẩn và giảm số lượng các lối đi trong khi tăng mật độ lưu trữ. Xuất nhập hàng hóa theo nguyên tắc nhập sau - xuất trước(LIFO).

  Kệ Double deep chứa hàng của Công Ty Duy Tân

  Kệ Double deep chứa hàng của Công Ty Duy Tân

  Kệ Double Deep tối ưu mà Vinarack thiết kế cho Công Ty Nhựa Duy Tân dùng trong nhà kho lưu trữ thực phẩm đóng hộp xuất khẩu được được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nguội, đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Tải trọng theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi tầng có khi lên đến 4 tấn. Khung kệ cũng như chiều cao được thiết kế tuỳ theo không gian nhà kho và tải trọng sản phẩm cần lưu trữ. Kệ có các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng ngàm và bulong, giúp cho việc tháo lắp di dời hay điều chỉnh tầng kệ trở nên dễ dàng hơn. Chiều cao của kệ có thể lên đến 10m. Kệ được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo chống gỉ sét tốt,chống oxi hoá và có màu sắc theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng. Giới hạn về tải trọng và độ cao phụ thuộc vào khả năng của xe nâng của Quý khách.

  Một phần góc hệ thống kệ double deep.

  Một phần góc hệ thống kệ double deep

  Kệ Double Deep chuyên dụng là dạng kệ có ước tính chi phí đầu tư phù hợp cho doanh nghiệp lưu kho mới thành lập như hiện nay. Kệ Vinarack được giao hàng lắp đặt tận nơi cho quý khách, thời gian bảo hành lên đến 05 năm. Kệ được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn EU – Châu Âu.

  Kệ chứa hàng hai hướng nâng

  Kệ Double Deep Vinarack lấy hàng hai bên

  Lối đi giữa hệ thống kệ

  Hệ thống kệ tải nặng Double deep

  Nếu nhu cầu nhà kho của bạn cảm thấy không phù hợp với sản phẩm này, đừng lo! Vì Vinarack chúng tôi còn sản xuất thêm: kệ dirve trong kho lạnh, kệ Selective chứa pallet, kệ long span trung tải, kệ tay đỡ, kệ chứa hồ sơ… và các hệ thống sàn kệ, pallet mạ kẽm, pallet xếp chồng các loại, cũng như các sản phẩm phụ trợ: xe thang, xe đẩy giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho hàng hoá sản phẩm của mình. Hãy để đến khảo sát nhà kho và tư vấn kệ chứa hàng phù hợp cho bạn!

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kekhochuahang.com – www. ketaitrongnang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 30-06-2018 979 lượt xem
gotop