• Một số loại kệ chứa hàng trong kho được sử dụng phổ biến trên thị trường.

  Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại kệ chứa hàng từ kệ chứa hàng nhẹ cho đến kệ tải trọng nặng, với rất nhiều mẫu mã, hình dáng và kích thước khác nhau làm cho mọi người khó lựa chọn cho mình loại kệ chứa hàng trong kho phù hợp với mình.

  Một số loại kệ chứa hàng tải trọng nặng được sử dụng phổ biến trên thị trường

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số kệ chứa hàng trong kho đang được sử dụng phổ biến trên thị trường để mọi người dễ dàng lựa chọn hơn.

  + Kệ tải trọng nặng gồm có: Kệ Selective, Kệ Double deep, kệ Drive in, kệ khuôn...

  + Kệ tải trọng nhẹ gồm có: Kệ đa năng, kệ sắt v lỗ, kệ sách, kệ siêu thị ...

  Kệ Selectivekệ chứa hàng được sử dụng pallet phổ biến nhất hiện nay, dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong các kho hàng lớn nhỏ khác nhau, đây là hệ thống kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp tải trọng nặng. Hệ thống kệ Selective tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng trống trong nhà kho, có khả năng chịu tải từ 1500kg – 6000kg/tầng.

  Giá kệ chứa hàng Selective racking Vinarack

  Giá kệ chứa hàng Selective racking Vinarack

  Kệ Double deep là bản nâng cấp từ kệ Selective được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho. Để sử dụng kệ Double deep khách hàng cần phải sử dụng xe nâng chuyên dụng có càng đưa sâu vào trong để lấy pallet hoặc có càng dài gấp đôi so với xe nâng thông thường.

  Giá kệ chứa hàng Double deep racking Vinarack

  Giá kệ chứa hàng Double deep racking Vinarack

  Kệ Drive in là loại kệ kho được thiết kế để lưu trữ pallet đồng nhất về sản phẩm, kệ có thiết kế các rãnh để pallet đi sâu vào trong, pallet chứa hàng được đặt sát vào nhau dọc theo các rãnh chứa hàng bằng xe nâng chuyên dụng. Loại kệ kho này cho hiệu quả đầu tư cao, tiết kiệm diện tích lối đi dành cho xe nâng, sử dụng được 60% diện tích kho hàng, hệ thống kệ Drive in này thích hợp với việc lưu trữ hàng hóa số lượng lớn đồng nhất về sản phẩm.

  Giá kệ chứa hàng Drive in racking Vinarack

  Giá kệ chứa hàng Drive in racking Vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakechuahang.net – www.ketaitrongnang.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 15-05-2018 762 lượt xem
gotop