• Mua bán kệ chứa hàng cho kho hàng đông lạnh

  Quý khách hàng đang có nhu cầu mở rộng nhà kho, mở rộng thị trường để tiếp cận người sử dụng nhiều hơn. Vinarack chúng tôi hơn 10 năm trong nghề sẽ tư vấn cho bạn loại kệ tốt nhất an toàn nhất cho kho của bạn, lưu trữ lâu dài và dễ dàng tháo lắp

  Mua bán kệ chứa hàng cho kho hàng đông lạnh thì loại kệ này cần phải có độ bền cao sức chứa tốt, có thể chứa nhiều loại hàng khác nhau. Dễ dàng di chuyển và xắp xếp theo trình tự ổn định. 

  Hiểu được nhu cầu khách hàng sau nhiều năm kinh doanh kệ kho chúng tôi xin giới thiệu các loại kệ chuyên dụng và công suất sử dụng tốt nhất:

  * Kệ selective là loại kệ tải trọng nặng được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến chuyên dụng hiện nay. Khung chân kệ selective rất chắc chắn do được sử dụng chân trụ omega dập lỗ, chịu tải trọng từ 1500kg ÷6000kg/tầng, hoặc hơn thế nữa. Chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m hoặc cao hơn.

  * Sàn kệ công nghiệp nhiều tầng được thiết kế với không gian rộng lớn nâng sức chứa lên gấp tôi. Với tải trọng 50-1500 kg/m2. Khung chân omega dập lỗ hoặc hộp. Mặt sàn được Sử dụng ván, tôn, tôn gân… tuỳ yêu cầu của khách hàng chũng tôi sẽ làm ra kệ sàn với các mâm bằng chất liệu khác nhau.

  * Kệ tay đỡ được dùng chủ yếu để các sản phẩm dài không ổn định về độ dài như thảm, đồ nội thất, xây dựng hoặc các loại sản phẩm có các bản rộng,  kích thước khác nhau vẫn có thể để trên kệ  mà không làm hư hại, chỉ ngoại trừ những khổ, kích thước quá dài, rộng vượt qua giới hạn không gian chứa hàng của kệ tay đỡ.

  Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loiaj kệ nhà kho khác long span shelving, pallet steel sắt thép… các sản phẩm này được rất nhiều các công ty tại Việt Nam tin dùng.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn –  www.muabankechuahang.com - www.selectiveracking.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Mua bán kệ chứa hàng cho nhà kho giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

  >> Mua bán kệ chứa hàng cho nhà kho uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Ngày đăng: 23-12-2014 2,850 lượt xem
gotop