Mua bán kệ lưu trữ

Kệ lưu trữ ngày càng trở nên quan trọng trong nền kinh tế phát triển hiện nay; kéo theo thị trường mua bán kệ lưu trữ, kệ lưu trữ hồ sơ cũng sôi động và quan trọng không kém

 1. Kệ chứa khuôn thiết bị

  Kệ chứa khuôn thiết bị

  Kệ chứa khuôn Bảo Chánh được sản xuất bằng vật liệu thép chất lượng cao, mỗi giá đỡ có trọng lượng tối đa 5000kg/tầng. Các giá đỡ có thể dễ dàng lăn ra bằng tay, là hoàn hảo để lưu trữ các bộ phận động cơ, dụng cụ, vật dụng, đặc biệt là ngành thiết bị vệ sinh cần lưu trữ an toàn với truy cập đơn giản.
 2. Mua bán kệ pallet sắt chứa hàng giá rẻ tại thành phố Hồ CHí Minh

  Mua bán kệ pallet sắt chứa hàng giá rẻ tại thành phố Hồ CHí Minh

  Pallet sắt đang dần được thay thế pallet nhựa và pallet gỗ bở tính linh hoạt trong chuyển động khi sử dụng trong các kệ có dòng trượt dễ dàng hơn, hạn chế bể vỡ hơn và an toàn hơn cho người sử dụng.
 3. Cách bố trí, xắp xếp kệ nhà kho sao cho an toàn, gọn gàng và hợp lý

  Cách bố trí, xắp xếp kệ nhà kho sao cho an toàn, gọn gàng và hợp lý

  Kệ nhà kho dùng để lưu trữ hàng hoá, tài liệu, sách, những vật dụng không cần thiết nhưng vẫn sử dụng… khi không cần thiết bạn có thể cất chúng vào nhà kho đến khi cần thì mang ra sử dụng
 4. Kệ hồ sơ lắp ghép Vinarack sử dụng phổ biến trên toàn quốc

  Kệ hồ sơ lắp ghép Vinarack sử dụng phổ biến trên toàn quốc

  Với cấu tạo nổi trội, kệ hồ sơ lắp ghép Vinarack thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế được các doanh nghiệp sử dụng một cách thuận lợi và hiệu quả kinh tế.
gotop