• Cách bố trí, xắp xếp kệ nhà kho sao cho an toàn, gọn gàng và hợp lý

  Kệ nhà kho dùng để lưu trữ hàng hoá, tài liệu, sách, những vật dụng không cần thiết nhưng vẫn sử dụng… khi không cần thiết bạn có thể cất chúng vào nhà kho đến khi cần thì mang ra sử dụng

  Kệ nhà kho rất cần thiết với các tài liệu, sách vở lâu năm cần được lưu trữ giúp cho sản phẩm, sách vở... chống mối mọt, ẩm mốc... nhưng để xắp xếp sao cho kệ nhà kho hợp lý sạch sẽ là cả một quá trình cần thiết.

  Kệ lưu trữ hồ sơ tại công ty Framas Vn

  Việc bố trí xắp xếp kệ nhà kho sao cho an toàn hợp lý là vô cùng cần thiết vì đó là nơi lưu giữ tài liệu, sách vở của cơ quan hay xí nghiệp, hàng hoá hay những vật dụng không cần thiết ít sử dụng  nhưng vẫn còn sử dụng. Tài liệu, sách vở, những vật dụng này sau khi được đưa vào kho trên kệ lưu trữ vẫn được khai thác, tra cứu, sử dụng. Nhưng để bố trí, sắp xếp những tài liệu trên giá kệ chứa hàng nhà kho một cách ngăn nắp, khoa học, hợp lý và thuận lợi nhất cho việc khai thác sử dụng, đặc biệt khi diện tích kho lưu trữ không đổi mà tài liệu thu về mỗi năm một nhiều hơn luôn là vấn đề rất được chú ý.

  Kệ lưu trữ hồ sơ tại công ty Framas VN
  Để bố trí, sắp xếp tài liệu trong kho lưu trữ hợp lý, khoa học, thiết nghĩ chúng ta phải thực hiện đồng thờicác nội dung sau:

  Để thuận lợi cho việc tìm kiếm sử dụng, trên mỗi giá tài liệu phải có tên hoặc ký hiệu. Tên các giá tài liệu này chính là tên Phông hoặc tên khối tài liệu hoặc đặc trưng nào đó của khối tài liệu dễ “nhận biết” nhất và số thứ tự của giá tài liệu.

  Kệ lưu trữ hồ sơ ngành toà ám 64 tỉnh thành

  Thường xuyên dọn dẹp, nếu những tài liệu, sách vở, vật dụng trong kho nếu không cần thiết thì nên cân nhắc việc bỏ luôn chúng. Diện tích của một kho lưu trữ là cố định, trong khi định kỳ hàng năm, tài liệu luôn được giao nộp, thu thập để đưa vào lưu giữ, bảo quản trong kho. Do đó, không một kho lưu trữ nào có thể chứa hết tài liệu hình thành từ năm này qua năm khác nên việc giải phóng diện tích kho là rất cần thiết.

  Kệ kho lưu trữ hàng thực phẩm tại công ty Huynh Đệ Anh KHoa

  Do đó, cơ quan, tổ chức phải thường xuyên thực hiện nộp lưu tài liệu vào lưu trữ lịch sử và tiêu hủy tài liệu hết giá trị. Việc giao nộp tài liệu có thời hạn bảo quản vĩnh viễn vào lưu trữ lịch sử và tiêu hủy tài liệu hết giá trị (tài liệu bị bao hàm, tài liệu trùng thừa, photo dấu đen, tài liệu hết thời hạn bảo quản…) vừa giúp giải phóng diện tích kho vừa giúp bảo quản tốt tài liệu có giá trị và quản lý tài liệu hiệu quả, đồng thời giúp cho việc an toàn trong quá trình tìm kiếm tài liệu khiu để trên kệ cao.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  www.muabankechuahang.com  www.giakehoso.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Mua bán kệ để hàng trong kho lạnh

  >> Kệ hồ sơ lắp ghép được sử dụng phổ biến trên toàn quốc

  Ngày đăng: 12-11-2014 2,833 lượt xem
gotop