• Kệ siêu thị chứa hàng khuyến mại giá rẻ

  Hiện nay, trong xu thế thương mại tự do, cạnh tranh trong kinh doanh rất khốc liệt để được người dùng biết đến và sử dụng sản phẩm của nhà kinh doanh mặt hàng tiêu dùng như: Big C, Co.op mart, siêu thị tư nhân lớn nhỏ, tiệm tạp hoá, siêu thị điện máy, siêu thị hàng công nghiệp, siêu thị sách… Rất nhiều hình thức khuyến mãi đã ra đời. Vậy để khuyến mãi hàng hoá được hiệu quả quý nhà đầu tư cần phải cân nhắc cũng như đưa ra những chiếm lược để thu hút sự chú ý của Quý khách hàng tiêu dùng sản phẩm cũng như gia tăng lượng người tiêu dùng ngày càng nhiều hơn?

  Số lượng hàng hóa được sản xuất ngày càng nhiều cùng với nó là chất lượng hàng hóa cũng ngày càng được nâng cao, mẫu mã, chủng loại của các mặt hàng ngày càng phong phú, đa dạng. Điều đó đòi hỏi các nhà sản xuất phải tích cực hơn trong khâu tiêu thụ sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi, Vinarack chuyên sản xuất các loại giá kệ siêu thị mẫu mã đa dạng hợp lý màu sắc sang trọng.

  Kệ siêu thị có thể chứa tối đa các mặt hàng lựa chọn khác nhau. Kệ siêu thị được phân ra nhiều loại kệ siêu thị tròn, kệ siêu thị vuông, kệ siêu thị chữ nhật… các loại kệ này đều có nhiều tầng tối ưu hoá sức chứa lên cao. Cách thiết kế các tầng mâm có thể nhỏ dần theo chiều cao kệ hoặc bằng phẳng, toả tròn… giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

  Kệ siêu thị được phun sơn tĩnh điện màu sắc hài hoà sang trọng, làm nổi bật màu sắc bao bì hàng hoá giúp cho khách hàng của bạn khi mua sắm có thể nhìn thấy hàng hoá từ xa. Trên các thành mâm tole của kệ siêu thị có các khung dán chìa ra ngoài giúp cho nhân viên siêu thị dễ dàng xắp xếp hàng hoá hợp lý cũng như khách hàng dễ xem giá cả có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

  Kệ siêu thị có thể chịu được nhiệt đọ lạnh cao không lo rỉ sét oxi hoá đảm bảo cho Quý doanh nghiệp dễ dàng để các mặt hàng tươi sống an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Một số hình ảnh về kệ siêu thị mới nhất của Vinarack:

  Kệ tròn siêu thị

  Kệ siêu thị tròn

  Kệ siêu thị elip - tròn\

  Kệ siêu thị elip

  Kệ siêu thị vuông

  Kệ siêu thị vuông

  Kệ chứa hàng tại siêu thị

  Kệ trưng bày hàng tại siêu thị

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >>  Mua bán kệ pallet sắt chứa hàng giá rẻ tại thành phố Hồ CHí Minh 

  >> Mua bán kệ chứa hàng cho nhà kho giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

  Ngày đăng: 05-02-2015 3,288 lượt xem
gotop